Cách tăng visit truy cập vào website đơn giản và hiệu quả

Bạn đang đau đầu vì website của mình có ít người truy cập. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ chuyển đổi khách hàng và doanh số bán hàng của công ty bạn. Đừng lo lắng quá mà hãy cùng Siêu Web đi tìm hiểu nguyên nhân và cách tăng lượng visit truy cập cho website của bạn nhé!

1. Nguyên nhân khiến website của bạn không có visit

Khách hàng không tìm thấy website cảu bạn trên Google: Điều này có nghĩa là website của bạn chưa được Google xếp hạng. Rất có thể là do website của bạn chưa được thiết kế chuẩn SEO về mọi mặt.

  • Nội dung trang website thiếu tính hấp dẫn: Đừng quá mải mê chú ý tới việc quảng bá bản thân mà hãy cho khách hàng của bạn thấy rằng web của bạn hữu ích với họ khi truy cập vào website của bạn.

  • Thiết khách hàng tiềm năng: Hãy chắc chắn rằng những nội dung mà bạn tạo ra luôn hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn, và bạn hãy quan tâm và chăm sóc họ đúng mực.

  • Chưa cập nhật các thay đổi mới: Công nghệ cần được thay đổi từng ngày. Nếu như muốn đi kịp, bạn cần phải luôn cập nhật những thay đổi đó và áp dụng vào website của mình một cách hợp lý.

  • Không có mạng xã hội: Mạng xã hội ngày càng thu hút nhiều nhiều người tham gia. Hãy chắc chắn rằng website của bạn có ít nhất là 1 Fanpage.

2. Phương pháp tăng visit cho website đơn giản và hiệu quả

Đảm bảo website của bạn là chuyên nghiệp

Website tốt và chuyên nghiệp là một web được hoàn thiện về các yếu tố như: Giao diện, tốc độ load trang, thiết kế chuẩn SEO, nội dung tốt, website tương thích với nhiều thiết bị như: PC. di động, Macbook, hãy chắc chắn rằng, website của bạn có đầy đủ những yếu tố để bắt đầu những công việc tiếp theo.

Đẩy mạnh SEO top Google để tăng visit cho website của bạn

Để làm được việc này bạn cần phải đảm bảo đầy đủ hai yếu tố SEO onpage và đặt backlink. Ngoài ra, liên quan đên việc làm SEO còn rất nhiều thủ thuật khác nữa mà chỉ người trong ngành mới có thể hiểu được. nhưng tóm lại, nếu như bạn không thể tự SEO được thì có thể nhờ đến các dịch vụ SEO web chứ tuyệt đối không được bỏ qua yếu tố này.

Tạo nên nội dung hấp dẫn

Cho dù là tối ưu website hay làm SEO tốt thì yếu tố quan trọng hàng đầu vẫn là nội dung website phải được làm thật tốt và đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Phù hợp với website của bạn

  • Có những tư vấn và chỉ dẫn hữu ích cho người đọc. Hãy biến website của mình thành một chuyên gia thì mới hấp dẫn và thu hút được người đọc.

  • Cập nhật bài viết thường xuyên và đều đặn.

  • Hình ảnh và clip rõ nét, hấp dẫn và liên quan bổ trợ nội dung cho nhau.


tối ưu SEO
Làm thế nào để website của bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu?

Tối ưu SEO cho website sẽ giúp trang web của bạn có thứ hạng cao trên Google, tiếp cận đúng khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hơn nữa, tối ưu SEO cho website giúp bạn tiết kiệm tới 70% chi phí quảng cáo - marketing.

Khám phá ngay: Bí kíp tối ưu SEO hiệu quả!

Tích cực tham gia mạng xã hội

Mạng xã hội ở thời điểm hiện tại là một thứ không thể thiếu, và bạn cũng nên là người đi theo xu hướng này. Đã có rất nhiều website chỉ cần bỏ công xây dựng page và Group thật tốt là đã có thể tăng cường truy cập vào website của bạn thường xuyên hơn.

Trên đây là một vài cách giúp tăng lượng visit cho website của bạn mà chúng tôi đã tổng hợp được. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh, một nền tảng website bán hàng tốt sẽ rất có ích cho việc tăng cường lượng visit truy cập vào website của bạn. Nếu như chưa tìm được cho mình địa chỉ làm website nào ưng ý thì bạn có thể tham khảo dịch vụ làm website của Siêu Web, với kinh nghiệm tạo website cho hơn 30.000 khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn có được 1 website chuẩn SEO từ nội dung cho đến hình ảnh, giúp bạn dễ dàng gia tăng lượng truy cập cho website của bạn.