Hướng dẫn tạo website công ty

Công ty bạn mới thành lập và bạn muốn có một website để giới thiệu và quảng bá thương hiệu công ty? Tuy nhiên, công ty bạn không có đội ngũ IT riêng, việc quản lý và duy trì website bán hàng thật vất vả? Đừng lo, hãy cùng Siêu Web tự tạo website công ty chuyên nghiệp thật dễ dàng theo hướng dẫn sau:

KHỞI TẠO WEBSITE

Bước đầu tiên, bạn cần điền đầy đủ thông tin về công ty để khởi tạo webiste công ty, sau đó chọn giao diện website và bắt đầu chỉnh sửa website theo ý của mình.

 

Lựa chọn giao diện cho website công ty

  • FAVICON

Favicon là biểu tượng nhỏ đại diện cho website của bạn hiển thị trên thanh trình duyệt. Favicon thể hiện sự chuyên nghiệp của website công ty và tạo sự phân biệt khi người dùng mở nhiều tab cùng một lúc.

làm web

Favicon khẳng định thương hiệu website công ty

Sau khi khởi tạo website và có sẵn một Favicon riêng, bạn có thể thực hiện các bước sau để thay đổi Favicon:

  1. Vào trang "Giao diện/ giao diện website"
  2. Click vào Favicon, chọn File ảnh Favicon tải lên từ máy tính
  3. Nhấn cập nhật để hoàn thành
  • LOGO

Đối với mỗi công ty, thương hiệu là điều hết sức quan trọng trong việc khẳng định chỗ đứng đối với khách hàng. Bạn có thể tự thiết kế Logo riêng sau đó chèn logo trên website bằng cách click vào dòng chữ “Chọn tệp” trên màn hình và tải Logo lên từ máy tính.

lập web công ty

Logo của một công ty xây dựng trên Siêu Web

  • SLOGAN

Slogan được hiểu như là khẩu hiệu thương mại của một công ty. Siêu Web hỗ trợ người dùng tính năng nhập văn bản có thể chỉnh sửa text theo ý muốn (thêm màu, in nghiêng…). Bạn có thể dễ dàng sáng tạo mẫu cho Slogan của mình.

website công ty

Một slogan ý nghĩa có tầm quan trọng trong việc tạo dấu ấn với khách hàng

làm website bán hàng
Thuê người thiết kế website tốn kém chi phí? Vậy tại sao bạn không tự làm website công ty cho mình?

Siêu Web là công cụ giúp bạn tự tạo website công ty chỉ trong chớp mắt. Với 3 bước đơn giản, bạn dễ dàng tạo cho mình một trang web công ty chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí, tối đa lợi nhuận.

Khám phá cách tự làm website công ty với Siêu Web ngay nhé!

CÁC TRANG CHỨC NĂNG CƠ BẢN

  • Trang chủ

Trang chủ được coi là bộ mặt của website công ty, nơi tập trung một cách tổng quát các nội dung của trang. Siêu Web cung cấp rất nhiều mẫu giao diện có trang chủ đẹp để tạo website công ty, bạn chỉ cần đi đến kho giao diện và lựa chọn.

trang chủ website công ty

Trang chủ một website tạo bởi Siêu Web

  • Trang giới thiệu

Để có trang giới thiệu ấn tượng với khách hàng khi tạo website công ty, bạn chỉ cần click vào trang “giới thiệu” trên thanh menu, màn hình sẽ hiện ra khung chỉnh sửa nội dung giới thiệu và sửa nội dung theo ý muốn.

tạo website công ty trang giới thiệu

Trang giới thiệu của một website công ty

  • Trang tin tức

Khi tạo website công ty, bạn hãy thêm trang tin tức cho website để chia sẻ thông tin về công ty hay dịch vụ tới khách hàng.

tạo website công ty trang tin tức

Trang tin tức của website tạo bởi Siêu Web

  • Trang liên hệ

Siêu Web hỗ trợ bạn tạo danh mục “Liên hệ” cho website công ty đơn giản và dễ dàng, qua đó, khách hàng dễ dàng liên lạc trao đổi với bạn thông qua địa chỉ email, số điện thoại hay địa chỉ mà bạn cung cấp.

tạo web

Thêm số điện thoại vào thông tin liên hệ để khách hàng tiện liên lạc

Trên đây là hướng dẫn một số thành phần cơ bản để bạn tạo website công ty chuyên nghiệp, bạn cũng có thể áp dụng để tạo website bán hàng cho doanh nghiệp của mình.

Chúc bạn tạo dựng thành công website cho công ty mình. Sự thành công của công ty bạn là niềm tự hào của Siêu Web.