Kinh doanh gì với số vốn 1 triệu đồng để làm giàu nhanh chóng?

Bạn thử nghĩ xem, với 1 triệu đồng có khi còn chẳng mua nổi vài ba bộ quần áo chứ đừng nói đến chuyện kinh doanh gì để làm giàu. Nhiều người vẫn nghĩ rằng cầm trong tay một triệu sẽ chẳng có thể làm gì để kiếm tiền cả. 

Kinh doanh gì với số vốn 1 triệu đồng để làm giàu nhanh chóng? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang muốn khởi nghiệp thành công với hai bàn tay trắng. Dưới đây là một số ý tưởng có thể giúp bạn làm được điều đó nếu như có đủ niềm đam mê kinh doanh và sự chăm chỉ.

Ý TƯỞNG KINH DOANH QUẦN ÁO ONLINE

Kinh doanh quần áo trực tuyến là một hình thức kinh doanh không đòi hỏi bạn phải có nhiều vốn. Nếu chưa tích góp đủ tiền, bạn có thể nhận đặt hàng rồi mới nhập về để giao cho khách, như thế sẽ không bị đọng vốn trong lượng hàng tồn chưa bán được. Mặt khác, với hình thức kinh doanh online này, bạn cũng sẽ không tốn kém chi phí quá nhiều vào việc quảng cáo, trong khi hoạt động kinh doanh trên mạng xã hội như Facebook, Youtube, Google +, Twitter,…đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Bằng sự uy tín được tích lũy, kèm theo đó là sự chân thật khi đưa những hình ảnh thực tế về sản phẩm cho khách hàng thấy, bạn sẽ nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trực tuyến.

kinh doanh quần áo online với số vốn 1 triệu đồng

Kinh doanh quần áo online với số vốn 1 triệu đồng 

Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả hơn, bạn cũng có thể đầu tư một chút ngân sách nhỏ cho việc chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords, hay thậm chí là ghim bài đăng về sản phẩm trên đầu các group đông thành viên và có tương tác mua sắm cao. Đồng thời, sau một thời gian buôn bán, khi đã tích được một chút vốn thì bạn nên tạo website bán hàng với Siêu web để đại diện cho hình ảnh của mình trên internet, là căn cứ để tạo lòng tin cho khách hàng tiềm năng của mình nhé.

KINH DOANH HÀNG HANDMADE

Kinh doanh online đồ handmade

Kinh doanh online đồ handmade 

Để tiếp tục trả lời cho câu hỏi "Kinh doanh gì với số vốn 1 triệu đồng" bạn hãy dành chút thời gian lướt web. Nếu bạn là một người thường xuyên lướt web thì chắc hẳn bạn sẽ thấy rất nhiều tấm gương thành công nhờ vào ý tưởng kinh doanh hàng handmade với những sản phẩm thủ công tự tay làm. Một chút khéo léo có thể giúp bạn “lấy” được tiền của những người kém khéo léo hơn mình đấy nhé. Các sản phẩm như gối, móc chìa khóa, hoa lụa hay nhà tăm,…luôn là những món quà lưu niệm ý nghĩa mà mọi người thường dành tặng cho nhau.  Nếu có thể, bạn nên tự học cách làm đồ handmade độc đáo, theo yêu cầu từ khách hàng sẽ hiệu quả hơn đấy.

làm website bán hàng
Làm thế nào để khách hàng có thể mua hàng của bạn ngay cả khi bạn đang ngủ?

Làm website bán hàng chính là chìa khóa giúp bạn bán hàng online bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, ngay cả khi bạn ngủ. Điều này không chỉ gia tăng tối đa cơ hội bán hàng, thúc đẩy doanh số mà còn giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn khi mua hàng của bạn.

Đừng chần chừ, hãy làm website bán hàng ngay cùng Siêu Web!

KINH DOANH ĐỒ ĂN VẶT ONLINE

Nếu như tính tỷ lệ các mặt hàng thường được bán online thì chắc hẳn đồ ăn vặt sẽ chiếm một tỷ lệ lớn. Khi đời sống ngày càng được nâng cao, hay khi lượng dân văn phòng đang ngày càng gia tăng thì xu hướng kinh doanh trực tuyến này lại càng có “đất” để phát triển. Từ các loại chè, hoa quả, bánh trái,… đến cơm văn phòng hay các món đồ dùng để ăn trưa khác,… tất cả đều có thể được đặt hàng trực tuyến và giao tận tay tới khách hàng. Đây chính là một ý tưởng kinh doanh hoàn hảo cho câu hỏi "Kinh doanh gì với số vốn 1 triệu đồng".

Bạn có thể tham khảo một số mô hình kinh doanh đồ ăn vặt sau:

 

Kinh doanh đồ ăn đêm

Mô hình giao đồ ăn đêm cho những người thường thức khuya làm việc

 

Kinh doanh đồ ăn vặt

Các loại đồ ăn vặt giữa giờ rất đa dạng

kinh doanh cơm văn phòng

Kinh doanh cơm trưa văn phòng

Có thể thấy, điểm đặc biệt của các ý tưởng kinh doanh đơn giản trên là không cần lượng vốn quá lớn, và cũng không cần phải tích trữ vốn vì thời gian quay vòng của nó khá ngắn. Do đó, bạn có thể yên tâm là mình hoàn toàn có khả năng thành công khi khởi nghiệp kinh doanh chỉ với số vốn 1 triệu đồng thôi nhé. Không có gì là không thể nếu như bạn đã có ý tưởng , có sự tự tin, cố gắng, cộng thêm một cách làm đúng đắn.

Hy vọng với những ý tưởng kinh doanh ở trên đây, bạn đã có cho mình câu trả lời "kinh doanh gì để làm giàu" với số vốn “ít ỏi” của mình. Bất cứ sản phẩm nào, nếu có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng với mức giá cạnh tranh thì đều có thể tồn tại một cách bền vững trên thị trường.

Chúc bạn kinh doanh với website bán hàng thành công!